Skip to main content

Vận chuyển và giao nhận


POSTED ON 26 Tháng Tư, 2024 BY

Các phương thức giao hàng

Quý khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 cách thức giao hàng sau đây:

Nhận hàng trực tiếp tại cửa hàng

Quý khách hàng có thể nhận hàng tại địa chỉ của chúng tôi: 45 Đỗ Ngọc Du – Phường Đồng Nhân – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Giao hàng tận nơi

Bắc Việt – Auto giao hàng đến tận nơi tại tất cả các tỉnh thành toàn quốc. Tất cả hàng hóa vận chuyển đến nơi của khách hàng sẽ được đóng gói cẩn thận, đúng quy cách và bao gồm các chứng từ liên quan như: Đơn đặt hàng, Phiếu xuất kho, Phiếu bảo hành, Hóa đơn VAT, Hướng dẫn sử dụng…

Tùy vào từng đơn hàng và địa điểm, Bắc Việt – Auto có thể miễn phí giao hàng hoặc tính phí hỗ trợ theo thỏa thuận với mức phí thấp nhất.

Thời hạn giao hàng

Thông thường, sau khi nhận được thông tin đặt hàng Bắc Việt – Auto sẽ xử lý đơn hàng trong vòng 24 giờ và phản hồi lại thông tin cho khách hàng về việc thanh toán và giao nhận. Thời gian giao hàng thường trong khoảng từ 1-5 ngày kể từ ngày chốt đơn hàng hoặc theo thỏa thuận với khách khi đặt hàng.

Lưu ý: Đối với các đơn hàng cần đặt trước thì thời gian giao hàng có thể lâu hơn.

Phân định trách nhiệm của Bắc Việt – Auto, tổ chức cung ứng dịch vụ logistics về cung cấp chứng từ hàng hóa trong quá trình giao nhận

 • Cam kết giao hàng đúng thời gian đã công bố. Trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ, Bắc Việt – Auto sẽ có thông tin kịp thời cho khách hàng và tạo cơ hội để khách hàng có thể hủy đơn hàng nếu muốn.
 • Cung cấp đầy đủ thông tin về dịch vụ bao gồm tiêu chuẩn chất lượng, giá cước, trách nhiệm bồi thường thiệt hại và các thông tin liên quan khác (nếu có), thông qua các hình thức: niêm yết tại nơi giao dịch hoặc thông tin trực tiếp.
 • Hướng dẫn sử dụng và thực hiện đúng các quy định, qui trình khai thác dịch vụ. Đảm bảo chất lượng dịch vụ theo đúng tiêu chuẩn quy định và thỏa thuận.
 • Đảm bảo an ninh trong dịch vụ chuyển phát và an toàn, chính xác và bí mật thông tin theo quy định của pháp luật, cụ thể là: bảo vệ an toàn đối với thông tin dưới dạng văn bản, kiện, gói hàng hóa và an toàn đối với mạng chuyển phát; giữ bí mật thông tin riêng về người sử dụng dịch vụ; không bóc mở, tráo đổi nội dung thông tin dưới dạng văn bản, kiện, gói hàng hóa trừ trường hợp pháp luật có quy định hoặc hai bên có thỏa thuận khác.
 • Kiểm tra các chứng từ liên quan đến nguồn gốc bưu phẩm, bưu kiện, hành lý sổ giao nhận, bảo đảm, bảo mật cũng như an toàn bưu phẩm, bưu kiện trong suốt quá trình gửi, cho tới khi được phát hợp lệ.
 • Chuyển hoàn bưu phẩm, bưu kiện để trả lại cho Bắc Việt – Auto khi không phát được cho người nhận (trước hết phải thông báo bằng điện thoại để Bắc Việt – Auto có thể cung cấp thêm thông tin về người nhận hoặc địa chỉ mới hoặc yêu cầu hoàn trả lại).
 • Cung cấp cho Bắc Việt – Auto thông báo thanh toán cước, hóa đơn cước phí sử dụng, bảng kê chi tiết cước phí vận chuyển theo yêu cầu.
 • Người bán cung cấp hóa đơn bán hàng gửi kèm trong đơn hàng.
 • Mọi thông tin thắc mắc xin vui lòng liên hệ:
  Bắc Việt – Auto
  Địa chỉ: 45 Đỗ Ngọc Du – Phường Đồng Nhân – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
  Điện thoại: 0969 006 006
  Email: phutunghino.vn@gmail.com