4 SẢN PHẨM PHỤ TÙNG HINO 500 FC TỐT NHẤT CHO XE TẢI HINO 500 FC (PHẦN 1)

Các bạn đã bao giờ tìm hiểu về những chiếc tải Hino 500 FC. Của hãng xe đình đám Hino? Chắc hẳn là đã từng rồi đúng không? Đây được coi là một trong những dòng xe khá phổ biến tại Việt Nam. Được nhiều cá nhân và tổ chức tin dùng. Bởi những những yếu tốt đến từ chất lượng của những dòng xe này. Cho ra một hiệu xuất làm việc tuyệt đối cao. Với những thử nghiệm phá vỡ những kỉ lục trước đó. Của các chiếc xe cùng trọng tải. Đâu là những sản phẩm phụ tùng Hino 500 FC tốt nhất cho dòng xe này?

Nhưng đâu là điểm mấu chốt. Để chiếc xe này có được những thành tích tốt như vậy. Chắc chắn là đến từ những bộ phân nằm trong bộ động cơ của xe rồi. Với khổi động cơ bền bỉ và hiệu suất tốt.

Phụ tùng Hino 500 FC tốt nhất cho dòng xe tải Hino 500 FC

Bầu phanh Hino 500 FC

Dựa vào những nguyên lý đặc thù của dòng xe Hino 500 FC. Dòng xe được trang bị cả hai loại phanh. Một trong đó là hệ thống phanh cơ truyền thống. Và còn lại là hệ thống phanh hơi. Hoạt động theo nguyên xả hởi phanh, bơm hơi khi nghỉ. Và để cho hệ thống phanh được hoạt động tốt nhất. Điều không thể thiếu chính là một chiếc bầu phanh hơi Hino 500 FC đạt chuẩn. Chức năng của bầu hơi như một phần đặc biệt để chứa hơi trong đó và xả ra khi tài xế cần. Và có thể đáp ứng được khả năng bơm xả chủ động. Theo một khảo sát trong giới lái xe thì bầu phanh Hino 500 FC là phần phanh được tài xế được dùng nhiều hơn cả trên một dòng xe tải. Điều đó ngầm chứng minh được độ an toàn và sự tin tưởng của tài xế với những sản phẩm phanh hơi và bầu phanh Hino 500 FC.

Phụ tùng Hino 500 FC
Bầu phanh Hino 500 fc

Quạt làm mát két nước Hino 500 FC

Công dụng của quạt làm mát két nước Hino 500 FC rất rõ ràng. Bởi nếu coi động cơ của dòng xe tải Hino 500 FC như một trái tim. Và nhiên liệu cho xe như năng lượng để xe vận hành. Thì két nước Hino 500 FC hay két nước làm mát sẽ đại diện cho tuyến mồ hôi. Cơ chế hấp thụ nhiệt từ động cơ và tỏa ra bên ngoài. Nhưng cũng không thể không tránh khỏi những trường hợp đến cả két nước làm mát cũng bị quá tải. Để khắc phục điều bất lợi đó, các chuyên gia của hãng công nghiệp Hino đã nghiên cứu và tích hợp thêm một bộ phận cánh quạt làm mát cho két nước. Cánh quạt này được gọi là quạt làm mát két nước Hino 500 FC. Được dùng chủ yếu trên dòng xe Hino 500 FC và những dòng xe tải có cùng trọng tải khác.

Phụ tùng Hino 500 FC

Lọc dầu xe tải Hino 500 FC mới nhất 2019

Có lẽ một bộ phận có chức năng ngăn cản những tạp chất và cặn bẩn ti ti. Bởi những cặn bẩn và tạp chất này hoạt động theo cơ chế tương tự như sự tích lũy sỏi trong thận. Nếu để không được lọc và để lâu theo thời gian thì những cặn bẩn đó sẽ có cơ hội tích tụ lại. Thứ sẽ gây cản trở quá trình mà động cơ vận hành. Vì thế mà lọc dầu xe tải Hino 500 FC được coi là sản phẩm không thể thiếu của dòng xe Hino 500 FC.

Phụ tùng Hino 500 FC

Cảm biến tốc độ Hino 500 FC

Đây là một trong những sản phẩm độc đáo dùng để trang bị cho một chiếc xe Hino 500 FC. Mà hầu như những dòng xe tải khác chưa hề có được trang bị. Bộ phận này sẽ cảm biến thu thập thông tin về sự di chuyển của xe và theo đó cung cấp đến cho người lái một thông số có sai cực kì ít. Nhờ đó mà tài xế sẽ làm chủ được tốc độ lái của bản thân để cung đường đi trở nên an toàn hơn cho cả người lái và người cùng tham gia giao thông.

Phụ tùng Hino 500 FC

Trên đây là 4 sản phẩm phụ tùng Hino 500 FC tốt nhất cho dòng xe tải Hino 500. Mọi thắc mắc về mua sản phẩm phụ tùng Hino 500 FC vui lòng liên hệ Bắc Việt Auto để được sự hỗ trợ tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

BẮC VIỆT AUTO

Địa chỉ: Số 43 Đỗ Ngọc Du – phường Đồng Nhân – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 0969 006 006 – 0912 561 125 – 024 3976 6108

Gmail: phutunghino.vn@gmail.com

phutungisuzu.com@gmail.com

Websitephutunghino.vn

Fanpagephutunghino.vn

Nguồn: Bắc Việt Auto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *