PHỤ TÙNG HINO 300 TRUTRO – PHỤ TÙNG TỐT GIÁ RẺ CHO MỌI TÀI XẾ

Là một trong những dòng xe tải nhẹ. Rất phổ biến không chỉ ở Việt Nam. Mà còn được nhiều nước khác ưa chuộng. Là dòng xe tải Hino 300 Trutro. Và cũng chính nhờ vào sự phổ biến đó mà những sản phẩm phụ tùng Hino 300 Trutro cũng được nhiều người dành cho những sự quan tâm và chú ý đặc biệt. Được biết đến như một trong những phụ tùng ô tô tải nhẹ thuộc phân khúc giá rẻ của thị trường phụ tùng ô tô. Nhưng điều gì đã làm nên được một danh tiếng tốt đến như vậy cho những dòng phụ tùng này. Hãy tìm hiểu về chúng ngay hôm nay để có thêm được những thông tin hữu ích nhé.

Điều gì đã làm nên điểm đặc biệt của phụ tùng Hino 300 Trutro?

Về những điểm đặc biệt, mà những sản phẩm phụ tùng Hino 300 Trutro nắm giữ có thể kể đến như. Chúng là một trong những phụ tùng có tuổi thọ cao. Độ bền tốt và chất lượng ổn định nhất theo thời gian. Điều này đã đươc nhiều chuyên gia của ngành công nghiệp ô tô chứng minh. Thêm vào đó, với những người đã từng sử dụng qua những sản phẩm phụ tùng và dòng xe này. Thì ấn tượng để lại rất tốt mặc dù sau một thời gian dài sử dụng nhưng những sản phẩm này vẫn còn rất bền. Qua đó chứng tỏ được chúng đã được sản xuất với chất lượng tốt thế nào.

PHỤ TÙNG HINO 300 TRUTRO

Một số phụ tùng Hino 300 Trutro tiêu biểu

Nếu không kể đến những sản phẩm nâng cấp và hỗ trợ cho những sản phẩm phụ tùng Hino 300 Trutro. Ta có thể kể đến một vài những sản phẩm phụ tùng Hino tiêu biểu và thậm chí còn được nhiều người quan tâm rất nhiều để mua và sử dụng. Những phụ tùng đó bao gồm như:

Turbo phụ tùng Hino 300 Trutro

Turbo là một trong những sản phẩm phụ tùng Hino 300 Trutro nâng cấp. Tuy được tạo thành với mẫu thiết kế động cơ turbo phổ biến. Nhưng sự khác biệt của của nó. Lại nằm trong những cánh quạt hút và van bơm nhiên liệu của nó. Với vòng quan khi hoạt động đạt đến ngưỡng cực đại để cho ra mức công suất tốt nhất. Từ đó sẽ cải thiện được một cách đáng kẻ khả năng vật tải và năng suất hoạt động của xe.

PHỤ TÙNG HINO 300 TRUTRO

Tồng côn trên phụ tùng Hino 300 Trutro

Tồng côn trên phụ tùng Hino 300 Trutro một trong những sản phẩm phụ tùng ô tô tải đa năng. Bởi nó không chỉ được sử dụng trên các xe tải Hino 300 Trutro. Mà nó còn được sử dụng trên những dòng xe tải có trọng tải 4,5 tấn. Được kết hợp từ những vật liệu siêu bền nên những sản phẩm phụ tùng này có được một chất lượng ổn định và đảm bảo cho những người dùng có thể sử dụng lâu dài mà không lo hỏng hóc hay mất côn khi xe đang vận hành.

PHỤ TÙNG HINO 300 TRUTRO

Lọc nhiên liệu tinh phụ tùng Hino 300 Trutro

Sản phẩm lọc nhiên liệu tinh phụ tùng Hino 300 Trutro này. Được sử dụng với công dụng như một màng lọc giúp lọc được đến 90% các loại bụi bẩn và cặn từ dầu máy. Qua đó, những nhiên liệu đi vào động cơ sẽ ít bị cặn máy ảnh hưởng tới quá trình động cơ hoạt động. Cùng với đó là cách mà nó được lắp đặt lại cũng vô cùng thuận tiện để cho việc sửa chữa và thay thế khi cẩn thiết.

Đây là những sản phẩm phụ tùng Hino 300 Trutro tiêu biểu nhất. Có được những doanh số bán theo tháng ổn định nhất của dòng xe này. Theo đó, đây cũng là một trong những sản phẩm được bày bán tại Bắc Việt Auto và cũng như có sự bảo hành rất tốt. Mọi thắc mắc về mua các sản phẩm phụ tùng này, vui lòng liên hệ về Bắc Việt. Hoặc truy cập phutunghino.vn để được những sự hỗ trợ tốt nhất. Từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.  

Thông tin liên hệ:

BẮC VIỆT AUTO

Địa chỉ: Số 43 Đỗ Ngọc Du – phường Đồng Nhân – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 0969 006 006 – 0912 561 125 – 024 3976 6108

Gmail: phutunghino.vn@gmail.com

phutungisuzu.com@gmail.com

Websitephutunghino.vn

Fanpagephutunghino.vn

Nguồn: Bắc Việt Auto

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *