Ba đờ sốc MITSUBISHI FUSO 1 được sản xuất theo dây chuyền hiện đại và tiên tiến nhất. Từng chi tiết từng sản phẩm đều được các chuyên gia hàng đầu trên thế giới kiểm định một cách tỉ mỉ và kỹ càng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Vì thế sản phẩm có độ bền cao, có thể chịu được những va đập nhẹ.

Vai trò của ba đờ sốc MITSUBISHI FUSO 1

Với hạ tầng giao thông hiện nay của nước ta còn rất nhiều hạn chế. Đường đông và hẹp vì thiết ba đờ sốc ô tô là vô cùng cần thiết. Nhiệm vụ chính của ba đờ sốc đó chính là bảo vệ hệ thống vỏ xe khi gặp ra những sự cố bất ngờ va chạm giao thông.

Ba đờ sốc sẽ làm thiểu những hậu quả của những vụ va chạm và giao thông. Sẽ không ảnh hưởng đến nhiều vỏ xe mà chỉ làm biến dạng bờ đờ sốc của xe. Ngoài ra, ba đờ sốc ô tô không chỉ bảo vệ hệ thống vỏ xe. Mà còn giúp tăng tính thẩm mỹ của xe.

Mọi nhu cầu mua Ba đờ sốc bạn hãy liên hệ với Bắc Việt Auto. Chúng tôi chuyên cung cấp và phân phối phụ kiện xe ô tô chính hãng được nhập khẩu từ các nhà máy sản xuất.

Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc lắp ráp phụ tùng, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

  • Khách hàng tại Hà Nội có thể đến trực tiếp kho để xem và kiểm tra sản phẩm
  • Khách hàng ở xa chúng tôi gửi hàng. Đặc biệt hoàn trả 100% chi phí nếu hàng lỗi.

Bắc Việt Auto đảm bảo sự đa dạng về sản phẩm, chất lượng. Chúng tôi áp dụng  các chính sách bảo hành cho mọi khách hàng.