Cản trước VEAM VT651 ZD30

Cản trước VEAM VT651 ZD30 có chức năng bảo vệ xe tránh khỏi những vết trầy xước. Giảm lực va đập khi xe bị va chạm với những phương tiện hay những vật khác. Giúp xe giảm hư hại, móp méo ở vị trí đầu xe. Vì đầu xe là vị trí mặt tiền quan trọng nên cản trước sẽ giúp cho đầu xe của chúng ta tăng tính thẩm mỹ, giúp xe trở nên sang trọng hơn.

Sản phẩm được phân phối bởi phụ tùng ô tô Bắc Việt. Chất lượng sản phẩm cản trước VEAM VT651 ZD30 tại Bắc Việt Auto đạt tiêu chuẩn, giúp đảm bảo an toàn khi thay thế, vận hành.

Chính sách bảo hành của phụ tùng ô tô Bắc Việt

Trả lại hàng trong 7 ngày

Hoàn lại tiền không cần lý do

Sản sản phẩm được bảo đảm đúng 100% xuất xứ

Sản phẩm được bảo hành theo chính sách của hãng cung cấp

– Chúng tôi khuyến cáo khách hàng sử dụng sản phẩm được phân phối bởi phụ tùng ô tô Bắc Việt. Để tránh mua phải những sản phẩm nhái, kém chất lượng trên thị trường.

– Chúng tôi tự hào được phục vụ hàng trăm ngàn khách hàng trên mọi miền của tổ quốc. Đặc biệt được sự ủng hộ của một số khách hàng quốc tế.

– Phụ tùng ô tô Bắc Việt  cam kết bán hàng với giá rẻ nhất. Đảm bảo đúng nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.

Tất cả các sản phẩm được phân phối bởi phụ tùng ô tô Bắc Việt  được đổi, trả lại hàng hoặc hoàn tiền trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hàng không cần lý do. Với điều kiện hàng còn nguyên vẹn, không lắp ráp, trầy xước, còn nguyên vỏ hộp.

 

 

Hiển thị kết quả duy nhất